Tiên tri mù Vanga có lời sấm đáng sợ về người ngoài hành tinh

55

Người ngoài hành tinh được biết gắn liền với vật thể bay không xác định UFO cho tới giờ vẫn còn gây tranh cãi về sự tồn tại của họ, chưa có lời giải đáp chính thức nào, tuy nhiên tiên tri mù Vanga tin rằng họ có thực trong vũ trụ này với lời sấm rất đáng sợ.

Tiên tri mù Vanga từng có lời sấm đáng sợ về người ngoài hành tinh đối với con người.
Tiên tri mù Vanga từng có lời sấm đáng sợ về người ngoài hành tinh đối với con người. (Express)

Tiên tri của bà Vanga

Con người ngày càng tiếp xúc với nhiều bằng chứng cho thấy sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO. Thậm chí một số chuyên gia từng làm việc cho NASA cũng hé lộ điều tương tự. Chính vì vậy mà nhiều người bắt đầu hoài nghi và cho rằng có lẽ người ngoài hành tinh vẫn đang thăm viếng và theo dõi Trái đất, nhưng họ đang bị bưng bít thông tin.

Một số người còn bới lại những gì mà các nhà tiên tri nổi tiếng từng nói về người ngoài hành tinh, đặc biệt là lời sấm truyền của tiên tri mù Vanga vốn sống ở thế kỷ thứ 20. Bà Vanga có nhiều lời tiên tri ứng nghiệm với dự đoán chuẩn xác về tương lai.

Theo bà Vanga, vào năm 2221 sẽ có một cuộc chạm trán dữ dội giữa loài người với người ngoài hành tinh khi tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất. Trước đó, vào năm 2125, ở Trái đất, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ tại Hungary.

Không chỉ bà Vanga, nhà tiên tri Nostradamus (người Pháp) sống ở thế kỷ 16 cũng từng dự báo rằng, vào năm 2130, người ngoài hành tinh sẽ đến Trái đất. Tiên tri Nostradamus từng thấy trước việc con người có thể phải đối mặt với cuộc xâm chiếm Trái đất của người ngoài hành tinh.

Người Mỹ úp mở về người ngoài hành tinh

Các chính trị gia hàng đầu thế giới cũng có phát ngôn mập mờ gây băn khoăn về chủ đề này, đặc biệt là các chính trị gia Mỹ.

Hồi đầu năm nay, khi còn trong cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton (thành viên của đảng Dân chủ) từng tuyên bố giật gân rằng, sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO và những gì đang thực sự diễn ra tại khu vực bí mật 51 nếu bà đắc cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lần này. Tuy nhiên, ông Donal Trump là người đắc cử.

Nhiều người tò mò về khu vực bí mật 51 (được cho là một căn cứ bí mật cất giấu thi thể và máy bay của người ngoài hành tinh ở Nevada, của Mỹ) tỏ ra khá thất vọng khi cơ hội được bà Hillary tiết lộ về nó đã tuột mất.

Mặc dù vậy, những phát ngôn này của bà vẫn đủ khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Ngoài bà Hillary, chồng bà cựu Tổng thống Bill Clinton cũng rất quan tâm tới người ngoài hành tinh. Đầu năm 2014, ông Bill Clinton từng nói: “Tôi tin có người ngoài hành tinh. Nếu một ngày nào đó, họ xuất hiện, tôi cũng không thấy gì là lạ”.

Các đời Tổng thống Mỹ được cho là biết rõ về UFO và người ngoài hành tinh nhưng họ bắt buộc không được tiết lộ. Ngoài ông Bill Clinton, nhiều vị Tổng thống khác của Mỹ cũng từng mập mờ đề cập về vấn đề này.

Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter cũng từng khẳng định trông thấy UFO vào năm 1969: “Tối hôm đó tôi ở ngoài nhà ăn của trường học. Bầu trời đang tối dần, tôi đang chuẩn bị ăn tối. Có khoảng 25 người đang ở gần tôi, bất ngờ tôi thấy một quầng sáng kỳ lạ từ phía Tây đang bay hướng về phía chúng tôi, đó là vật có hình đĩa tròn.

Nó bay càng lúc càng gần chúng tôi, đến chỗ cây tùng thì ngừng lại lơ lửng, rồi nó đổi màu từ xanh thành đỏ, sang trắng. Mọi người ai cũng hoảng hốt, không ai biết đó là cái gì. Thế rồi nó lao vút về phía tây và biến mất. Đây là tôi tận mắt chứng kiến”…

Tổng thống Mỹ Barack Obama hồi 2012 cũng từng nói “Tôi đến trong hòa bình” khi đến thăm Roswell (ở New Mexico, Mỹ) – nơi xảy ra vụ rơi đĩa bay nổi tiếng. Nhiều người đã bán tín bán nghi cho rằng đây là câu nói của người ngoài hành tinh khi ghé thăm trái đất.

Khi phóng viên hỏi ông rằng liệu tại nơi này, chính phủ có từng tìm thấy thi thể của người ngoài hành tinh rơi cùng với UFO, Obama đã trả lời đầy ẩn ý rằng: “Nếu tôi cung cấp thông tin cho các bạn, tôi sẽ phải làm hại các bạn… Chúng ta phải giữ bí mật của chúng ta tại đây”.

Có hay không người ngoài hành tinh?

Tuy chưa có một cơ quan, một quốc gia nào từng một lần công bố rằng UFO hay người đến Trái đất từ hành tinh khác là hoàn toàn có thật, nhưng nhiều người vẫn cho rằng người ngoài hành tinh có tồn tại vì những hiện tượng kỳ lạ xảy ra.

Nhiều người khác lại bán tín bán nghi hay hoang mang trước những tiết lộ ngầm từ nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu… Mới đây nhất là hàng loạt tiết lộ sốc của các cựu nhân viên NASA và NATO về sự tồn tại của UFO cũng như người ngoài hành tinh.

Theo một cựu kỹ sư của NASA tên Bergran thì cơ quan này đã cố tình làm mờ hình ảnh mặt trăng để mọi người không thể nhìn thấy được bất cứ điều gì trên đó.

Tiến sĩ O’Leary – người chuyên nghiên cứu về sao Hỏa cho hay, những đường nét của “khuôn mặt” trong bức ảnh “Khuôn mặt trên sao Hỏa” nổi tiếng đã được chỉnh sửa làm mờ để cho nó trông giống như một hiện tượng tự nhiên.

Còn bà Donna Hare – người từng làm việc tại NASA tiết lộ rằng, các phi hành gia thường xuyên đối mặt với UFO trong không gian vũ trụ, nhưng họ buộc phải giấu kín chuyện đó, vì phía chính phủ đã đe dọa họ.

Sĩ quan của NATO đã về hưu – Bob Dean cũng cho biết, chính phủ đã tiêu hủy 40 video quay chương trình Apollo, trong đó có cảnh đổ bộ lên mặt trăng. Lý do là vì, chúng được coi là không thể chấp nhận về mặt xã hội và chính trị.

Tiến sĩ Edgar Mitchell – một cựu phi hành gia của NASA cũng từng tiết lộ rằng, những viên chức làm việc cho NASA như ông không được phép tiết lộ hiểu biết của họ về UFO ngay cả khi đã hết nhiệm vụ. Cùng với đó, rò rỉ những hình ảnh được cho là NASA đã cố tình che đậy trong suốt 60 năm qua.

Theo Express, Mysterious World

Xem thêm: