Tham quan 7 hòn đảo ma ám rùng rợn nhất thế giới

0
131

Trên thế giới có những địa danh thu hút người viếng thăm không phải bởi vẻ đẹp lãng mạn mà lại là cảm giác rùng rợn đến ghê người, như 7 hòn đảo ma ám dưới đây.

Bảy hòn đảo ma ám hút khách du lịch bởi những câu chuyện ma quái và rùng rợn vây quanh chúng. Tuy nhiên có những du khách rất thích cảm giác mạnh và ly kì, bởi thế mà chúng vẫn được đánh giá là điểm du lịch “thú vị” đối với một số người. Hãy cùng khám phá những hòn đảo ma ám đầy bí ẩn này.

1.Isla de Las Munecas

Isla de Las Munecas

Đây được mệnh danh là vùng đất đáng sợ nhất từng tồn tại trên thế giới! Nó còn được gọi là “đảo búp bê”.

Lý do là bởi khi đặt trên lên đảo, bạn sẽ thấy vô vàn búp bê đủ kích cỡ và hình hài bị treo trên cành cây, cửa sổ và bất kỳ nơi nào có thể. Người ta tin rằng những con búp bê này ban ngày vô tri, nhưng đến đêm chúng được thổi linh hồn vào và những ai ở đây ban đêm có thể nghe tiếng trò chuyện thì thầm hay tiếng cười khúc khích của chúng. Quả là đáng sợ phải không?

2.Đảo người chết

Đảo người chết
Đảo người chết thuộc British Columbia, Anh quốc

Hòn đảo này đặt tại cảng Vancouver thuộc British Columbia, Anh quốc. Đảo người chết được dùng làm nghĩa địa trong giai đoạn từ năm 1888 đến 1892 và đa phần các nạn nhân đều qua đời do dịch đậu mùa, nơi an nghỉ của họ ở đây. Hòn đảo được hải quân Canada chiếm đóng sau đó và cảnh sát làm việc nơi đây thường nghe tiếng lạo xạo từ dưới đất vọng lên, được đồn là tiếng xương và hộp sọ người chết chuyển động. Chắc hẳn những ai từng nán lại nơi đây cũng sẽ có trải nghiệm tương tự.

3.Đảo Okinawa

Hòn đảo nằm ở phía nam Nhật Bản. Theo lịch sử, nơi đây từng xảy ra vụ thảm sát trong những tháng cuối cùng của Thế Chiến II, với nạn nhân đa phần là phụ nữ và trẻ nhỏ. Các thầy giáo tại một trường học ở đảo Okinawa từng tiết lộ một sự thật rùng rợn là, học sinh của họ nhiều khi bỗng dưng vứt đồ chơi ra ngoài cửa sổ, vượt khỏi hàng rào. Khi các thầy giáo hỏi vì sao chúng làm vậy, đám học sinh trả lời rằng có những đứa trẻ yêu cầu được mượn đồ chơi của chúng. Tuy nhiên các thầy giáo dù tìm khắp nơi vẫn không hề thấy bóng dáng của bất kỳ đứa trẻ nào như mô tả!

4.Đảo Alcatraz

Đảo Alcatraz

Đây là hòn đảo nằm tại vịnh San Francisco. Hòn đảo nổi tiếng vì chứa nhà tù Alcatraz. Người ta thường truyền miệng nhau rằng cửa ra vào phòng giam của nhà tù thường đóng mở bất chợt và rất mạnh. Dân địa phương còn kể họ tin rằng một người đàn ông có đôi mắt rực lửa sẽ luôn chờ sẵn để bóp cổ những ai bạo gan đi vào nhà tù rùng rợn này.

5.Đảo Wight

Đảo Wight

Đảo Wight nằm ở bờ biển phía nam Anh quốc. Đây cũng là địa danh ma ám rùng rợn nhất trên Trái đất. Người ta tin rằng có hàng trăm oan hồn vất vưởng ở khách sạn, bệnh viện, lâu đài, nhà trọ và toàn bộ vùng đảo này. Bạn có thấy rùng rợn khi lúc nào cũng có cảm giác như ai đó đang theo dõi mình?

6.Đảo Corregidor

Đảo Corregidor

Hòn đảo nằm tại cửa ngõ vịnh Manila ở Philippines. Trong Thế Chiến II, hòn đảo bị chiếm đóng bởi người Mỹ và nhiều công dân trên đảo đã chọn cách tự tử thay vì bị bắt giam. Người ta tin rằng có hơn 3.000 dân đảo đã tự tử tại kênh đào gọi là “Malinta Tunnel”. Đây được coi là một trong những vụ tự tử tập thể lớn nhất trong lịch sử.

6.Đảo Norfolk

Đảo Norfolk

Hòn đảo nhỏ này nằm tại Thái Bình Dương và một phần của lãnh thổ ngoài Australia. Nó còn được ví như “địa ngục trần gian”, nơi các tù nhân bị tra tấn, hãm hiếp và giết chết. Các tù nhân từng bỏ đói và chết thảm. Chắc chắn đây là một trong những nơi rùng rợn nhất trên thế giới.

Biên dịch từ Express

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây